PHƯỜNG MỸ QUÝ KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG DÂN QUÂN TỰ VỆ

Chiều ngày 28/3/2024, tại Hội trường UBND phường Mỹ Quý; Ban CHQS phường Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935 - 28/3/2024). Tham dự có đồng chí Thiếu tá Võ Cao Chí - trợ lý chính trị; đ/c Liêu Quốc Bình - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường, các ngành, khóm và hơn 55 lực lượng dân quân phường về tham dự họp mặt.

Tại buổi họp mặt các chiến sĩ lực lượng dân quân phường được sinh hoạt về quá trình hình thành và phát triển của lực lượng Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935 - 28/3/2024) và truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ tỉnh An Giang.

Trong thời gian qua lực lượng Dân quân tự vệ phường Mỹ Quý ngày càng phát triển, đã có những đóng góp trong công tác tham gia đảm bảo an ninh trật tự, công tác dân vận, ... thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương góp phần đưa Mỹ Quý ngày càng văn minh và phát triển.

Dịp này phường đã trao quyết định thành lập Tổ Y tế và công bố quyết định của Chủ tịch UBND phường đối với công dân hoàn thành nghĩa vụ dân quân và công dân thực hiện nghĩa vụ dân quân năm 2024./.