Mỹ Quý thăm và chúc Tết doanh nghiệp trên địa bàn phường

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường thành lập 2 đoàn công tác đến thăm, chúc tết các doanh nghiệp và mạnh thường quân trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công ty TNHH May XNK Đức Thành 3, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh An Giang, Công ty thuốc lá An Giang, Công ty Mobifone An Giang, Công ty TOYOTA Cần Thơ – Chi nhánh An Giang, Doanh nghiệp tư nhân Lê Văn Tiền, Quỹ tín dụng Nhân dân Mỹ Phước,….

Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn công tác đã chia sẻ những khó khăn chung của doanh nghiệp và ghi nhận những nổ lực để góp sức chung tay chăm lo cuộc sống cho người lao động, góp phần quan trọng cho việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Qua đó, mong rằng thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục phát huy vai trò và thế mạnh của mình trong nền kinh tế, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống người lao động. Đồng thời, chính quyền địa phương khẳng định sẽ luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ các doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển chung của phường.

Nhân dịp năm mới 2024, Đoàn công tác gửi lời chúc năm mới đến các doanh nghiệp và mạnh thường quân làm ăn phát đạt, gia đình năm mới sức khỏe, thành công và hạnh phúc.