Mỹ Quý phát hỗ trợ gạo cho hộ cận nghèo, khó khăn

Sáng ngày 15/3/2024, UBMTTQVN phường Mỹ Quý phối hợp cùng với mạnh thường quân tặng quà cho bà con hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo trên địa bàn phường, bà Nguyễn Lệ Thu, khóm Mỹ Quới, phường Mỹ Quý, trao hỗ trợ 200 phần quà, mỗi phần quà 10kg gạo cho hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường với tổng giá trị 36.000.000 đồng.

Đây là những phần quà có ý nghĩa nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn và thể hiện tấm lòng “lá lành đùm lá rách” của các mạnh thường quân. Bằng những tấm lòng, những phần quà phần nào giúp cho bà con cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vượt lên trong cuộc sống; đồng thời, tạo điều kiện để phường thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.