Hưởng ứng, tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam”

Thực hiện Công văn số 511/UBND-NC ngày 26/4/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về việc tuyên truyền và tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam”.

Thông qua cuộc thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục nâng cao nhận thức pháp luật của người dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về tìm hiểu các quy định của pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử Việt Nam; nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông tin, phát huy tiện ích của ứng dụng VNeID thực sự trở thành công cụ số thiết thực của người dân để hưởng ứng, nghiên cứu, tìm hiểu về các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, của Bộ Công an.

2

Ủy ban nhân dân phường Mỹ Quý thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam” do Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an phát động tổ chức được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, website: canhsatquanlyhanhchinh.gov.vn; ứng dụng định danh điện tử VNeID hoặc quét mã QR để tìm hiểu và tham gia cuộc thi.

BBT Trang TTĐT phường Mỹ Quý