Thông báo tổ chức Hội nghị Truyền thông khách hàng trên địa bàn phường Mỹ Quý

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội nghị Truyền thông khách hàng trên địa bàn thành phố Long Xuyên tháng 5/2024 của BHXH tỉnh An Giang. Đồng thời, tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động  triển khai BHXH toàn dân (tháng 5/2024). Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các doanh nghiệp, đơn vị về việc tham gia BHXH, BHTN, BHYT cho người lao động; phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH, BHYT, BHTN năm 2024; rà soát, kiểm tra, yêu cầu các đơn vị sử dụng lao động kê khai đóng BHXH, BHYT bắt buộc đầy đủ, kịp thời cho người lao động theo quy định.

1

Nhân Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân, UBND phường Mỹ Quý tổ chức “Ngày hội ra quân Tháng BHXH” với mục đích tuyên truyền về chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, đây là chính sách quan trọng, vì quyền lợi của người lao động và Nhân dân. Đến với “Ngày hội truyền thông, trong ngày 13/5 tại UBND phường”, người tham gia BHXH, BHYT và bà con sẽ được các nhân viên của Tổ chức Dịch vụ, cơ quan Bảo hiểm xã hội tư vấn, hướng dẫn:

(1) Thực hiện gia hạn thẻ BHYT, đóng tiếp BHXH tự nguyện một cách thuận tiện và nhanh chóng.

(2) Được chi hỗ trợ 50.000đ cho người tham dự tham gia BHXH tự nguyện, BHYT tại hội nghị. (khấu trừ vào tiền thu BHXH, BHYT)

(3) Bên cạnh đó, người tham gia sẽ được nhân viên thu hướng dẫn tích hợp thẻ BHYT vào căn cước công dân gắn chíp để thuận lợi khi đi khám, chữa bệnh BHYT bằng căn cước công dân.

Ngoài ra trong tháng 5, Ủy ban nhân dân phường Mỹ Quý tổ chức Hội nghị truyền thông khách hàng trên địa bàn phường, trong các ngày cụ thể như sau:

- Ngày 15/05/2024 (Thứ tư)

Địa điểm: Văn phòng khóm Mỹ Phú, phường Mỹ Quý

- Ngày 22/05/2024 (Thứ tư)

Địa điểm: Văn phòng khóm Tân Phú, phường Mỹ Quý

- Ngày 24/05/2024 (Thứ sáu)

Địa điểm: Văn phòng khóm Tân Quới, phường Mỹ Quý

BBT Trang TTĐT phường Mỹ Quý